กิจกรรมเพื่อสังคม
คุณอยู่ที่นี่ : หน้าหลัก / ลูกค้ากลุ่มองค์กร / ข่าวและกิจกรรม / กิจกรรมเพื่อสังคม
Bookmark and Share
02/03/2010
บูพา จับมือ วพย. เปิด "โครงการตู้ยาโรงเรียน" เพื่อเด็กและสังคม ย้อนกลับ
เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา คุณเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บูพา ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด ในนามของกองทุนบูพา กิ๊ฟวิ่ง ร่วมกับ รศ.ดร. เสาวคนธ์ รัตรวิจิตราศิลป์ เลขาธิการมูลนิธิเพื่อการวิจัยและพัฒนาระบบยา (วพย.) เป็นตัวแทนเข้าพบ พ.ต.ท. เอกชัย พุ่มสมบัติ ผบ.ร้อย ตชด.136 กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 13 เพื่อมอบตู้ยาให้กับโรงเรียนในสังกัดตำรวจตระแวนชายแดนที่ขาดแคลน จำนวน 5 โรงเรียน และ โรงเรียนในสังกัดคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 2 โรงเรียน ภายใต้ “โครงการตู้ยาโรงเรียน” ที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์


   


ทั้งนี้ โครงการฯ ได้ดำเนินการส่งมอบตู้ยาไปแล้วทั้งสิ้น 20 โรงเรียน ในเขตจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง และพัทลุง และมีการจัดทำหนังสือคู่มือตู้ยาโรงเรียนและแนวทางการรักษาโรคที่พบบ่อย รวมถึงการจัดอบรมการให้ความรู้การใช้ยาที่ถูกต้องให้กับคุณครูและบุคลากรประจำห้องพยาบาล ภายใต้เงินสนันสนุนของ กองทุน บูพา กิ๊ฟวิ่ง จำนวน 80,190 ปอนด์ หรือประมาณ 4,169,880 บาท ภายในระยะเวลา 3 ปี

ในการเดินทางครั้งนี้ พนักงานของบูพา ประกันสุขภาพ ยังได้ร่วมกันบริจาคอุปกรณ์กีฬาให้กับน้องๆ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้น้องๆ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และยังเป็นการพัฒนาทักษะทางการกีฬาอีกด้วย
ก่อนหน้า   ถัดไป
ทำไมต้องบูพา?
  • บูพามีประสบการณ์ด้านประกันสุขภาพมายาวนานกว่า 60 ปี
  • บูพามีเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกมากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศไทย
         อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำไมต้องบูพา?
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อสอบถามข้อมูลประกันสุขภาพสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจ
โทร 0 2677 0000 Ext. 5501
สอบถามข้อมูลทางอีเมล
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลผ่านทางอีเมล โดยบูพาจะทำการติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด

ข่าวและกิจกรรม
กิจกรรมการตลาดและโปรโมชั่น
ข่าวสารจากบูพา
กิจกรรมเพื่อสังคม
ภาพยนตร์โฆษณา