ข้อมูลบริษัท
คุณอยู่ที่นี่ : หน้าหลัก / ลูกค้ากลุ่มองค์กร / เกี่ยวกับบูพา / ข้อมูลบริษัท
Bookmark and Share
ความมุ่งมั่นของบูพาคือ การสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี มีชีวิตที่ยืนยาว
และมีความสุขทั้งทางร่างกายและจิตใจ
 
เรามุ่งมั่นในการให้บริการด้านสุขภาพ รวมถึงการให้คำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่ดี

บูพาเป็นองค์กรชั้นนำด้านการดูแลสุขภาพที่มาจากประเทศอังกฤษ องค์กรบูพาได้ถูกก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1947 ปัจจุบันเรามีทั้งธุรกิจการให้บริการด้านประกันสุขภาพ ศูนย์ดูแลคนชรา โรงพยาบาล รวมถึงการให้บริการดูแลด้านสุขภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลคุ้มครองโรคร้ายแรง หรือแม้กระทั่งการให้คำแนะนำด้านสุขภาพทั่วไป

บูพามีพนักงานมากกว่า 52,000 คน และมีสาขาทั่วโลกตั้งอยู่ในประเทศต่าง ๆ ได้แก่ ประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย สเปน นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง ไทย ซาอุดิอาระเบีย อินเดีย จีน และประเทศแถบอเมริกาใต้ เราเป็นองค์กรที่ไม่มีผู้ถือหุ้น ผลกำไรที่ได้จากการประกอบธุรกิจทั้งหมดนั้นจะถูกนำไปลงทุนเพื่อพัฒนาการให้บริการสมาชิกให้ดียิ่งขึ้น

เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่เป็นเลิศ รวมถึงการให้คำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้สมาชิกทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง
บูพา ประเทศไทย
บูพา ประเทศไทย หรือชื่อเดิมที่รู้จัก คือ บูพา บลูครอส เป็นผู้นำด้านการให้บริการประกันสุขภาพที่เชี่ยวชาญของประเทศไทย บูพาให้ความคุ้มครองและคำแนะนำด้านประกันสุขภาพแก่ลูกค้าทั้งรายบุคคล พนักงานบริษัทและครอบครัวของพนักงานในบริษัทชั้นนำของประเทศไทยมาเป็นเวลามากกว่า 30 ปี

ปัจจุบันบูพามีสมาชิกในประเทศไทยมากกว่า 200,000 คน และดูแลลูกค้าระดับองค์กรมากกว่า 2,000 แห่ง ด้วยประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพที่ยาวนาน สมาชิกของบูพาสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีที่สุด อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพโดยตรง

บูพาได้มีการพัฒนาการให้บริการที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิกทุกท่านได้รับผลประโยชน์สูงสุด เรามีนโยบายการต่ออายุกรมธรรม์ตลอดชีวิตให้แก่ท่านสมาชิก อีกทั้งเรายังมีเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกมากกว่า 300 แห่งในประเทศไทย ซึ่งท่านสมาชิกสามารถนำบัตรบูพาไปใช้ได้โดยไม่ต้องสำรองเงินจ่าย
จุดแข็งทางการเงิน
 
 • เรามีเงินทุนสำรองตามที่กฎหมายกำหนด
 • เรามีอัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง
 • เราได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก บูพา ที่มีเงินสำรองกว่า 1,000 ล้านปอนด์ - จากรายงานการตรวจสอบบัญชีในปี 2550
 • รายงานการเงิน
   
 • รายงานการเงิน
 • เกี่ยวกับบูพา
  ข้อมูลบริษัท
  ประวัติบูพา
  รางวัลเกียรติยศ
  ทำไมต้องบูพา